Lý do nên trang bị máy lọc nước cho gia đình

Lý do nên trang bị máy lọc nước cho gia đình
Ngày đăng: 01/12/2021 09:13 AM

  Máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi mang lại tiện nghi, giúp gia đình hạn chế ra ngoài mùa dịch.

  Bảo đảm nguồn nước uống sạch cho cả gia đình

  Từ tháng 5, làn sóng Covid-19 thứ tư bùng phát tại TP HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai rồi lan ra hơn 30 tỉnh thành ở Việt Nam. Trong những thời khắc cao điểm chống dịch, người dân nhiều tỉnh, thành được yêu cầu "ở yên trong nhà". Bên cạnh lương thực, thực phẩm thì việc trữ đủ nước rất quan trọng, trung bình mỗi ngày một người cần tiêu thụ từ 2-3 lít nước. Một gia đình gồm 4 thành viên sẽ cần từ 10-12 lít.

  Nếu lựa chọn nước đóng chai loại 1,5 lít, bạn cần 7-8 chai mỗi ngày cho cả gia đình. Vậy trong 30 ngày giãn cách gia đình bạn cần 240 chai, tương đương với 20 thùng. Nếu bạn sử dụng bình nước loại 20 lít thì bạn sẽ cần 15 bình nước cho cả nhà trong 30 ngày.

  Vì vậy, máy lọc nước là thiết bị cần thiết. Các gia đình sở hữu máy lọc nước sẽ không lo về vấn đề này. Máy lọc nước Tupperware Nano Nature lọc trực tiếp tại vòi, với lõi lọc Nano Pleated có thể lọc được 5.000 lít nước, sử dụng trong 12 tháng (tùy điều kiện nào tới trước) giúp gia đình luôn có nguồn nước uống an toàn, tiện lợi.

  Nguồn nước sạch có vai trò quan trọng với cơ thể. Ảnh: Medical home

  Nguồn nước sạch có vai trò quan trọng với cơ thể. Ảnh: Medical home

  Hạn chế nguy cơ lây nhiễm

  Từ 1/10, TP HCM, Hà Nội, nhiều tỉnh thành khác bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường mới sau nhiều tháng chống dịch nghiêm ngặt. Tuy vậy, dịch vẫn còn tiếp tục diễn biến phức tạp, ngay cả khi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng chống Covid-19, chúng ta vẫn có nguy cơ nhiễm bệnh. Do đó, thực hiện 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế vẫn là yếu tố then chốt để phòng chống dịch

  Việc có máy lọc nước uống trực tiếp từ vòi dễ lắp đặt, dễ dàng thay lõi sẽ giúp bạn hạn chế hay tham gia vào các hành vi có nguy cơ lây nhiễm cao trong mùa dịch như việc đi siêu thị, đổi bình nước... Máy lọc nước Tupperware Nano Nature nhận nhiều sự quan tâm từ các khách hàng cũng bởi những lý do trên.

  Không phải mang vác nặng

  "Cuộc sống bình thường mới" thiết lập tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước với những quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch. Nhiều khu dân thiết lập chốt "bảo vệ vùng xanh", hạn chế tiếp xúc với người lạ ra vào.

  Nếu gia đình sử dụng nước bình, có thể bạn sẽ phải tự mình mang vác bình nước từ sảnh tầng trệt về căn hộ hoặc từ cửa nhà đến cây cắm nước. Với những gia đình có trẻ nhỏ và người già, việc mang vác có thể trở nên khó khăn.

  Máy lọc nước gọn, nhẹ, có thể tự mang về và tự lắp đặt tại nhà như Tupperware Nano Nature cũng giúp gia đình chủ động hơn, hạn chế nguy cơ tiếp xúc lây nhiễm Covid-19 giữa người với người.

  Chủ động thời gian

  Việc đun nước, sắp xếp mua nước uống hay đổi bình nước uống tốn thời gian. Việc sở hữu máy lọc nước sẽ giúp bạn có thêm thời gian, chủ động sắp xếp mọi dễ dàng, giữ an toàn tuyệt đối cho bản thân, gia đình trong đại dịch Covid-19. Bạn không cần phải tốn công để đun, mua nước uống đóng chai, đóng bình mà vẫn có nguồn nước tinh khiết.

  Zalo
  Hotline