CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PAF

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PAF

Công ty PAF được thành lập vào ngày 10 tháng 6 năm 2013, chuyên phân phối,  cung cấp các sản phẩm và linh kiện lọc nước, gia dụng.  Trong hơn 6 năm thành lập, PAF  tự hào là một trong những  đơn vị đi đầu trong ngành lọc nước tại Việt Nam.

Với  sự quản lý chuyện nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, PAF tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, nhanh chóng , giá thành hợp lý  nhằm đáp ứng nhu cầu và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.                       

Hiện tại, PAF đã xây dựng và duy trì được một  hệ thống khách hàng dồi dào,  trải dài từ Miền trung,  Cao nguyên đến Miền tây phía nam. Trong thời gian tới, PAF xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm và mở rộng thị trường  để phục vụ cho khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác, đồng hành cùng PAF trên con đường phát triển và chinh phục cho mục tiêu mà Ban Giám Đốc PAF đã đề ra.

Với định hướng phát triển lấy thị trường nội địa làm trọng tâm, lấy thị trường quốc tế làm mục tiêu, và PAF  luôn hiểu “Nhân lực là nhân tố quyết định thành công” bởi vậy PAF không ngừng hoàn thiện cho mình đội ngũ CÁN BỘ NHÂN VIÊN GIÀU TRÍ TUỆ, NHIỆT HUYẾT góp phần phát triển sự nghiệp ngành máy lọc nước nói riêng và kinh tế xã hội Việt Nam nói chung. Đến với PAF  không chỉ là cơ hội việc làm đáp ứng nhu cầu thu nhập mà còn là nơi định hướng nghề nghiệp tương lai cho bạn.

 

Zalo
Hotline